Đánh giá về Camera Mi 360 ° 1080P giá 849K

Như bạn đã biết thì trên thị trường có vô số hãng sản xuất camera an ninh,trong số đó có hãng xiaomi đã cho ra mắc dòng sản phẩm an ninh giá rẻ và phải nói là một sản phẩm chất lượng và đáng đồng cho một camera giá chỉ 849K!

Mi 360 Full HD
Thông số kỹ thuật camera Mi 306 độ:
  • Kích thước sản phẩm: 78 x 78 x 118mm
  • Trọng lượng tịnh: 239g
  • Đầu vào nguồn: 5V2A
  • Góc nhìn : 110 °
  • Độ phân giải: 1080P
  • Tiêu cự: 3,9mm
  • Nhiệt độ làm việc: -10oC ~ 50oC
  • Kết nối không dây: Wi-Fi IEEE 802.11 b / g / n 2.4 GHz
  • Bộ nhớ mở rộng: Thẻ MicroSD (tối đa 64GB)
  • Tương thích với: Android 4.4, IOS 9.0 trở lên.
+Hỗ trợ quay ban đêm hồng ngoại ,phát hiện chuyển động,tính năng đàm thoại ,đảo ngược hình ảnh
+Điều khiển giọng nói qua Google assistant, Amazon  Alexa
+Màu sắc rõ nét kể cả trong ánh sáng yếu cho phép bạn nhìn thấy hình ảnh màu ngay cả trong những giờ chiều mát mà không cần mở hồng ngoại (chế độ chỉ có thể cung cấp hình ảnh đen trắng.)
+Công nghệ mã hóa video hoàn toàn mới  cho phép truyền phát mượt mà hơn và giảm băng thông mà không ảnh hưởng đến chi tiết. Mã hóa có thể giữ cùng số lượng pixel và tốc độ bit trong khi sử dụng một nửa lưu trữ của mã hóa H.264.
+Cảnh báo tức thì với phát hiện chuyển động,thông qua việc tích hợp công nghệ học sâu và tối ưu hóa tập trung vào các thuật toán và phần mềm mạng, máy ảnh có thể xác định chính xác thời điểm cảnh báo cho bạn và thông báo cho bạn trên điện thoại.
*Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Xiaomi 360 1080P
Bước 1: Cài đặt phần mềm MiHome và tạo tài khoản.(Tải app Iphone tại đây , Android tại đây)


Khi ấn vào MiHome sẽ bắt bạn chọn server, bạn phải chọn server Mainland China để có thể nhận diện được hết các thiết bị.(nếu bạn mua ở MI Việt Nam thì có thể chọn vùng Việt Nam)Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản Mi, nếu chưa có bạn chọn sign up để tạo mới một tài khoản. Có thể tạo bằng số điện thoại hoặc gmail.


Bước 2: Đăng nhập thành công, thêm mới thiết bịBạn chọn Add manually, chọn Mi Home Security Camera 360o 1080P


Bạn sẽ được hỏi máy có đang nháy vàng không. Nếu không nháy thì bạn phải reset lại máy để cài đặt mới. Cách reset là dùng vật nhòn chọc vào lỗ reset cho đến khi nháy vàng và có giọng nói( Tiếng Trung)

Nếu máy đã nháy vàng thì bạn chỉ cần bấm Next để tiếp tục.


Bước 3: Phần mềm sẽ yêu cầu bạn chọn wifi của bạn và nhập mật khẩu. Bạn nhập đủ thông tin và bấm Next.

Bước 4: Máy sẽ đưa cho bạn một mã barcode và yêu cầu bạn để màn hình điện thoại trước mặt camera để nhận diện. Camera nhận diện rồi thì chọn Heard “Scanned successfully”


Phần mềm sẽ tự động chạy. Bạn chờ khoảng 2 phút để hoàn tất cài đặt. Cài đặt thành công sẽ có báo trên điện thoại, và camera sẽ chuyển sang đèn sáng xanh.


LƯU Ý: Camera Xiaomi mỗi khi cần thay đổi tài khoản hoặc đổi wifi khác, bạn cần phải xóa thiết bị trên tài khoản đã kết nối trước đó.


Nhấn giữ vào thiết bị cần xóa, chọn DELETE.Chúc các bạn thành công!!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét