Cảm nhận quạt điều hòa Midea AC120-16AR

Tình hình là một ngày nóng nực chịu hết nổi 😭nên mình nảy ý mua một cây quạt điều hòa Midea, sau một thời gian sử dụng thì mình có cảm nhận như sau:

*Quạt điều hòa Midea (quạt hơi nước) AC120-16AR lấy màu trắng làm chủ đạo, thiết kế đơn giản.
Kích cỡ nhỏ phù với  không gian nhỏ, thích hợp sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, văn phòng làm việc…


*Công suất mạnh mẽ 60 W kết hợp với khả năng tạo hơi ẩm giúp làm dịu căn phòng của bạn nhanh chóng, dùng tốt cho diện tích 10 - 15 m2


*Cài đặt 3 tốc độ gió, chế độ hẹn giờ tắt tiện dụng

Bạn có thể sử dụng chế độ hơi nước bằng cách nhấn vào nút EVA COOLER. Để tùy chọn chế độ gió tự nhiên, gió ngủ bạn nhấn vào nút STYLE trên bảng điều khiển. Nút SPEED sẽ cho phép điều chỉnh tốc độ gió. Ngoài ra, quạt còn có thể đảo chiều gió bằng cách nhấn vào nút OSC, giúp bạn sử dụng quạt linh hoạt hơn.

*Độ ồn ở 3 cấp độ lần lượt là: cấp 1 - 46 dB, cấp 2 - 52 dB , cấp 3 - 56 dB. Độ ồn được đo bởi Điện máy XANH trong điều kiện phòng thu âm kín, sử dụng máy đo độ ồn mã SL-4201.Hẹn thời gian tối đa lên đến 7 giờ khi bấm nút hẹn giờ PRO.TIMER thì đèn hiển thị ở mỗi mức giờ sẽ sáng lên theo lượt bấm của bạn. Khi nào cả 3 đèn 1h, 2h, 4h cùng sáng lên là bạn đã hẹn giờ tắt sau 7h.


Quạt điều hòa đi kèm remote tiện dụng, giúp điều khiển quạt từ xa mà không cần lại gần nhấn nút


Tấm làm lạnh dày 40 mm giúp giữ hơi nước lâu hơn, làm mát hiệu quả hơn,ngoài ra tấm làm lạnh có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, quạt điều hòa có khoang chứa nước lớn lên tới 10 lít kèm thang đo mực nước, tiện lợi quan sát để châm thêm nước.


Bảo vệ sản phẩm tối ưu với tính năng tự ngắt máy bơm khi cạn nước

Ngoài việc trang bị thang đo mực nước cho sản phẩm để người dùng tiện theo dõi khi bình chứa hết nước thì hãng cũng đã trang bị thêm tính năng tự ngắt máy bơm khi cạn nước, nhầm đảm bảo tối ưu an toàn cho thiết bị trong trường hợp người dùng quên thêm nước cho sản phẩm. Ngoài ra còn đảm bảo an toàn cho người dùng. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần quá lo lắng việc thường xuyên thêm nước.


*Bánh xe chắc chắn, di chuyển dễ dàng

Bánh xe được thiết kế ẩn bên trong quạt tạo nét thanh lịch, gọn gàng cho không gian sử dụng
*Khi mua quạt sẽ có thêm 2 hộp đá khô, đây là 1 loại đá hóa học, khi muốn làm lạnh thì cho hộp đá khô vào ngăn đá tủ lạnh (đá này có thể tái sử dụng), sau đó cho vào bình chứa nước của quạt, đá khô sẽ có công dụng làm lạnh nước giúp hơi nước tỏa ra được mát mẻ hơn.
Trường hợp nhà bạn không có tủ lạnh để làm đông đá khô, bạn vẫn có thể sử dụng quạt để làm mát một cách bình thường bằng nước.

*Lưu ý: Quạt hút trực tiếp không khí từ môi trường bên ngoài vào, nên trong thời gian sử dụng mọi người nên thường xuyên thay nước và vệ sinh ngăn chứa nước để đảm bảo sức khỏe!😄Đăng nhận xét

0 Nhận xét