Những điểm mới trên IOS 13

1.Chế độ tối. 

Dark Mode giới thiệu giao diện mới đầy ấn tượng cho iPhone. Nó được thiết kế chu đáo để làm cho mọi yếu tố trên màn hình trở nên dễ dàng hơn trong mắt bạn và được tích hợp hoàn hảo trên hống. Và thật đơn giản để bật từ Trung tâm điều khiển hoặc đặt thành tự động bật vào ban đêm.

2.Điều khiển ánh sáng chân dung

Điều chỉnh một cách chân thực vị trí và cường độ của từng hiệu ứng Portrait Light, do đó bạn có thể dễ dàng làm sắc nét đôi mắt hoặc làm sáng và làm mịn các đặc điểm trên khuôn mặt giống như một nhiếp ảnh gia trong studio.

3.Tất cả tab tab Ảnh mới

Tab Ảnh đã được thiết kế lại để giúp bạn tìm, sống lại và chia sẻ những kỷ niệm yêu thích của bạn. Sử dụng phương pháp máy học thông minh trên thiết bị, nó sẽ che giấu những bức ảnh tương tự một cách thông minh và giảm sự lộn xộn, như xóa ảnh chụp màn hình và biên lai, để bạn có thể tập trung vào những bức ảnh đẹp nhất của mình. Bạn cũng sẽ thấy thư viện của mình trở nên sống động với các video và hình ảnh Live phát tự động.

4.Chỉnh sửa thiết kế lại

Trải nghiệm chỉnh sửa được sắp xếp hợp lý mang đến cho bạn các công cụ mới mạnh mẽ và kiểm soát hiệu ứng tốt hơn. Mặt số điều chỉnh giúp dễ dàng áp dụng chỉnh sửa. Và khi bạn làm, bạn có thể thấy trong nháy mắt những hiệu ứng đã được tăng hoặc giảm.

5.Đăng nhập bằng Apple

Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào các ứng dụng và trang web bằng ID Apple mà bạn đã có. Không cần điền vào biểu mẫu hoặc tạo mật khẩu mới. Chỉ cần chạm vào Đăng nhập với Apple và sau khi xác nhận Face ID hoặc Touch ID nhanh chóng, bạn đã hoàn tất.

6.HomeKit Video an toàn

Cảnh quay từ camera an ninh gia đình chứa dữ liệu cá nhân và nhạy cảm nhất của bạn. Vì vậy Apple đã thiết kế một hệ thống được mã hóa từ đầu đến cuối, nơi video của bạn được lưu trữ an toàn cho iCloud, nơi chỉ bạn và những người bạn mời  mới có thể xem nó.

7.Bản đồ mới

Được xây dựng lại từ đầu, thương hiệu map bản đồ mới có nhiều chi tiết thực tế hơn cho đường, bãi biển, công viên, tòa nhà, v.v.

Bản đồ trên IOS 13


8.Thông báo tin nhắn với Siri trên AirPods

Siri bây giờ có thể đọc to các tin nhắn đến. Vì vậy, bạn không phải dừng những gì bạn đang làm để lấy iPhone của bạn.(Lưu ý : Siri chưa hỗ trợ Tiếng Việt )

9.Tất cả app ứng dụng Nhắc nhở mới

Bây giờ thậm chí còn dễ dàng hơn để tạo và sắp xếp lời nhắc. Thanh công cụ nhanh cho phép bạn thêm ngày, giờ, địa điểm, cờ, ảnh và tài liệu được quét.

10.Bảng điều khiển CarPlay

Cùng với việc theo dõi tuyến đi của bạn, các đề xuất Siri thông minh mới giúp bạn mở cửa nhà để xe khi bạn ở gần nhà hoặc nhắc bạn về sự kiện Lịch tiếp theo của bạn.

11.Khởi chạy ứng dụng nhanh hơn

Với iOS 13, các ứng dụng từ App Store sẽ được đóng gói theo cách mới giúp chúng nhỏ hơn tới 50% khi bạn tải xuống lần đầu tiên, trung bình nhỏ hơn tới 60% khi ứng dụng được cập nhật.

12.ARKit 3

ARKit 3 đặt mọi người vào trung tâm của thực tế tăng cường. People Ocinating cho phép nội dung AR thực sự vượt qua phía sau và trước mọi người trong thế giới thực. Nó làm cho trải nghiệm AR trở nên hấp dẫn hơn đồng thời cũng cho phép các hiệu ứng phong cách màn hình xanh vui nhộn. Và Motion Capture cho phép các nhà phát triển ghi lại chuyển động của một người trong thời gian thực bằng một camera duy nhất và kết hợp nó vào ứng dụng của họ.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét