Cách tải video trên Youtube nhanh chóng và đơn giản nhất

Thủ thuật tải video từ Youtube không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên để lựa chọn được phương án tối ưu về cả tốc độ và chất lượng thì không đơn giản chút nào đúng không . Vì thế, hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn những cách tải video trên Youtube "ngon lành" nhất!

1. Tải Youtube bằng cách sửa link.

Nếu bạn không rành với việc phải cài đặt thêm ứng dụng để có thể tải được video trên Youtube, có một cách đơn giản hơn mà không cần phải cài đặt là thay chữ "www." bằng "ss" trên URL của video.

Ví dụ: Nếu địa chỉ của video cần tải về là https://www.youtube.com/watch?v=IwbsQO9uoDM thì bạn hãy chuyển về https://ssyoutube.com/watch?v=IwbsQO9uoDM.

Sau đó chọn chất lượng video cần tải về và nhấn Download như hình bên dưới.


2. Tải Youtube thông qua trang web.

Nếu như bạn muốn sử dụng video tải về trên Youtube cho các thiết bị khác nhau thì việc chuyển đổi định dạng video là rất cần thiết, cách đơn giản hơn để gộp 2 quá trình này lại làm một là truy cập vào trang web clipconverter.cc  , tiếp đến dán link video đã sao chép từ Youtube cần tải về vào khung và nhấn Tiếp tục như hình bên dưới.


Sau đó chọn chất lượng và định dạng video cần tải về → Nhấn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi.


Khi chuyển đổi xong thì bạn chỉ cần nhấn Tải Xuống như hình bên dưới là xong.


Thủ thuật trên quá đơn giản đúng không nào? Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể tải về bất kỳ nội dụng video nào trên Youtube rồi . 

*Thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét