HƯỚNG DẪN CÀI PHẦN MỀM GIẢ LẬP ANDROID DÀNH CHO MÁY CẤU HÌNH YẾU

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ nên có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên máy tính khác nhau như Remix OS,AMIDuOS hay MirrorGo... các bạn có thể tự tìm hiểu thêm ở trên mạng để cài đặt, trải nghiệm. Riêng bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài phần mềm BlueStacks để giả lập Android trên máy tính, xin nói thêm lý do tại sao mình hướng dẫn bạn cài phần mềm BlueStacks là vì nó có những điểm cộng sau.

Giao diện BlueStacks 

- Ưu điểm của BlueStacks  là thanh Dock bên dưới với 5 App cơ bản: App Center, Google Play, BlueStacks World, Instance Manager và Help Center, được thiết kế thanh thoát nên khi nhìn sẽ rất dễ chịu, giúp người dùng nhanh chóng sử dụng được các tính năng này.


- Chạy nhanh hơn nhưng tốn ít RAM hơn: Đây chính là điều mà người dùng phần mềm giả lập Android mong muốn. Với BlueStacks 4 tập trung cải thiện so với phiên bản cũ. Mình đã test và thấy BlueStacks 4 khởi động nhanh hơn một chút so với dùng phiên bản BlueStacks 3, đồng thời Task Manager của Windows thì RAM cũng chỉ tốn khoảng 273 MB.


* Lưu ý : BlueStacks ngoài phiên bản Pro trả phí thì bạn còn có lựa chọn sử dụng phiên bản Free nha.

- Để cài phần mềm BlueStacks bạn làm theo các bước sau đây.
+ Bước 1 : Tải về phần mềm BlueStacks 4 cho máy tính dùng Windows tại đây.
+ Bước 2: Cài đặt file vừa tải về bằng cách chọn Run để cài đặt
+ Bước 3: Tạo một tài khoản BlueStacks  và đăng nhập
+ Bước 4: Trong BlueStacks bạn chọn mục App Center để tải App
+ Bước 5: Mở App vừa cài ở giao diện Home lên là sử dụng

Vậy là hoàn thành việc cài đặt phần mềm giả lập Android rồi ! Trong quá trình thực hiện nếu gặp vấn đề gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ giúp bạn !Chúc bạn thành công!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét