Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo qua số điện thoại 0912779136

Trong thời gian vừa qua số điện thoại 0912779136 tự nhận là nhân viên chi cục thuế tỉnh Long An gọi cho các công ty và cơ sở sản xuất, kinh doanh mới thành lập để bán sách, giấy tờ kiến thức về thuế với giá 450 nghìn.


Trước thông tin trên, nhận thấy đây là sự việc có dấu hiệu lừa đảo, Tôi có gửi một email tới địa chỉ mail của chi cục thuế tỉnh long an là ctla.lan@gdt.gov.vn nhiều ngày trước nhưng không nhận được mail trả lời là có chuyện nhân viên chi cục bán sách thuế hay không, hôm nay ( ngày 05/04/2021 ) tôi lại nhận được cuộc gọi từ số điện thoại trên và anh đó vẫn trình bày nội dung như trên, nhưng có điều là anh ta đã quên là 6 ngày trước ( ngày 30/03/2021 ) đã gọi tôi rồi, trước nhũng thông tin không rõ ràng trên tôi xin gửi đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh cần cảnh giác, tránh bị kẻ xấu lợi dụng và khi xảy ra phải báo ngay cho các cơ quan chức năng biết để xử lý.

Bạn có nhận được cuộc gọi tương tự như vậy không ? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé, nếu thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho người thân nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét