LG đầu tư để sản xuất màn hình OLED cho iPad Air 2022

Theo thông tin mới từ ITHome, LG Display được cho là đang có kế hoạch tăng gấp đôi năng lực sản xuất màn hình OLED cho Apple.

Đó là bởi vì Apple dự kiến sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới này cho nhiều sản phẩm khác mà hãng sẽ ra mắt trong thời gian tới, bao gồm cả chiếc iPad Air 2022.


Theo báo cáo, LG Display, một công ty con của LG, đang đầu tư để tăng gấp đôi sản lượng màn hình OLED, từ 30,000 mỗi tháng lên 60,000. LG Display hiện từ chối bình luận về vấn đề này, nhưng báo cáo xuất hiện ngày hôm nay đã trích dẫn một nguồn tin cho biết số lượng màn hình OLED được sản xuất thêm sẽ dành cho các thiết bị của Apple.

Hiện tại Apple đang sử dụng màn hình OLED trong các iPhone cao cấp hơn của mình và họ đã làm như vậy kể từ khi giới thiệu iPhone X vào năm 2017. Các mẫu ‌iPhone‌ giá cả phải chăng hơn, chẳng hạn như iPhone XR và iPhone SE 2020, tiếp tục sử dụng công nghệ LCD để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, công ty có trụ sở Cupertino gần đây đã bắt đầu chuyển sang sử dụng màn hình Mini-LED cho dòng iPad Pro của mình. Công nghệ màn hình này dự kiến sẽ xuất hiện trên dòng MacBook Pro 2021.

Mặc dù đèn Mini-LED gần đây đã được đưa vào các thiết bị của Apple, nhưng công ty vẫn đang có kế hoạch đưa OLED lên một số mẫu iPad. Theo đó, các báo cáo gần đây cho rằng, iPad Air thế hệ thứ năm được đồn đại ra mắt vào năm sau, sẽ được trang bị màn hình OLED.

Bạn cảm thấy thế nào về điều này? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé, nếu thấy hữu ích thì đừng quên nhấp vào quảng cáo trên trang web để ủng hộ trang nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét